Thành lập công ty kinh doanh về lập quy hoạch kế hoạch sử dụng đất tại Thanh Hóa

Hiện nay hoạt động quản lý đất đai trên địa bàn tại tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh kháccủa nước ta được nhà nước thường xuyên thực hiện các hoạt động thanh tra, giám sát nhằm đảm bảo thực hiện đúng đắn, chính xác và phù hợp việc triển khai lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất nhằm khai thác có hiệu quả các quỹ đất của các địa phương trong cả nước. Tuy nhiên, để thực hiện việc này tại Việt Nam rất phức tạp do địa hình chủ yếu là đồi núi, việc lập quy hoạch đô thị phải đảm bảo các điều kiện về chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng của đất và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững nhằm sử dụng tiết kiệm tối đa và hiệu quả các quỹ đất trên cả nước. Việc thành lập các công ty kinh doanh dịch vụ về lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất ở nước ta là một trong những ngành nghề kinh doanh đòi hỏi chủ thể thực hiện phải đáp ứng các điều kiện về năng lực, trình độ chuyên môn để đảm bảo việc thực hiện đúng đắn, chính xác và hiệu quả. Do đó, Lam Sơn của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhằm giúp nhà đầu tư đáp ứng các điều kiện kinh doanh các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Thành lập công ty kinh doanh về lập quy hoạch kế hoạch sử dụng đất tại Thanh Hóa

I,  Điều kiện của tổ chức tư vấn, cá nhân tham gia lập quy hoạch đô thị

1. Tổ chức tư vấn lập quy hoạch đô thị phải có tư cách pháp nhân; đủ điều kiện về số lượng, năng lực chuyên môn của cá nhân tham gia lập quy hoạch đô thị, năng lực quản lý và các điều kiện kỹ thuật phù hợp với công việc đảm nhận.
2. Cá nhân tham gia lập quy hoạch đô thị phải có chứng chỉ hành nghề do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp và có năng lực phù hợp với công việc được đảm nhận.
3. Tổ chức tư vấn, cá nhân nước ngoài tham gia lập quy hoạch đô thị tại Việt Nam ngoài việc phải đáp ứng các điều kiện quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này còn phải được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam công nhận.
4. Chính phủ quy định cụ thể về điều kiện, năng lực của tổ chức tư vấn, cá nhân tham gia lập quy hoạch đô thị; thẩm quyền, trình tự cấp chứng chỉ hành nghề.

Điều kiện năng lực của tổ chức lập quy hoạch xây dựng

1. Tổ chức lập quy hoạch xây dựng phải đáp ứng các điều kiện tương ứng với các hạng năng lực như sau:
a) Hạng I:
– Cá nhân đảm nhận chức danh chủ nhiệm đồ án quy hoạch, chủ trì các bộ môn kiến trúc – quy hoạch, kinh tế đô thị và các chuyên ngành hạ tầng kỹ thuật khác của đồ án quy hoạch có chứng chỉ hành nghề hạng I phù hợp với lĩnh vực chuyên môn đảm nhận;
– Đã thực hiện lập ít nhất 01 đồ án quy hoạch xây dựng thuộc thẩm quyền và đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt hoặc 02 đồ án quy hoạch xây dựng (trong đó ít nhất 01 đồ án là quy hoạch xây dựng vùng liên huyện, quy hoạch xây dựng vùng huyện hoặc quy hoạch chung) thuộc thẩm quyền và đã được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt.
b) Hạng II:
– Cá nhân đảm nhận chức danh chủ nhiệm đồ án quy hoạch, chủ trì các bộ môn kiến trúc – quy hoạch, kinh tế đô thị và các chuyên ngành hạ tầng kỹ thuật khác của đồ án quy hoạch có chứng chỉ hành nghề từ hạng II trở lên phù hợp với lĩnh vực chuyên môn đảm nhận;
– Đã thực hiện lập ít nhất 01 đồ án quy hoạch xây dựng thuộc thẩm quyền và đã được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt hoặc 02 đồ án quy hoạch xây dựng thuộc thẩm quyền và đã được Ủy ban nhân dân cấp huyện phê duyệt.
c) Hạng III:
Cá nhân đảm nhận chức danh chủ nhiệm, chủ trì các bộ môn kiến trúc – quy hoạch, kinh tế đô thị và các chuyên ngành hạ tầng kỹ thuật khác của đồ án quy hoạch có chứng chỉ hành nghề từ hạng III trở lên phù hợp với lĩnh vực chuyên môn đảm nhận.
2. Phạm vi hoạt động:
a) Hạng I: Được lập các loại đồ án quy hoạch xây dựng.
b) Hạng II: Được lập các đồ án quy hoạch xây dựng thuộc thẩm quyền phê duyệt của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, Ủy ban nhân dân cấp huyện.
c) Hạng III: Được lập các đồ án quy hoạch xây dựng thuộc thẩm quyền phê duyệt của Ủy ban nhân dân cấp huyện.
(Nghị định 59/2015/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 100/2018/NĐ-CP)

II. Những ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ về lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

– Đội ngũ luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, đất đai;
– Thời gian cung cấp dịch vụ hợp lý, luôn đồng hành cùng khách hàng với khung thời lượng 24/7;
– Hỗ trợ và tư vấn pháp luật cho khách hàng hoàn toàn miễn phí nhằm đưa ra cho khách hàng lời khuyên hiệu quả, đúng đắn, chính xác;
– Luôn lắng nghe những đóng góp và ý kiến phản hồi từ phía quý khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ do mình cung cấp;
– Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý nhất nhằm tiết kiệm tối đa các chi phí mà khách hàng phải bỏ ra;
– Thời gian cung cấp hợp lý nhằm đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời;
– Luôn đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải;

III.  Tại sao khách hàng lại lựa chọn sử dụng dịch vụ Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất ?

–  Thực tế, các thủ tục đăng ký kinh doanh dịch vụ về lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất không khó nhưng không phải bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng có đáp ứng các điều kiện pháp lý và thực hiện một cách thuận tiện việc Đăng ký kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ Đăng ký kinh doanh  của Thanh Hóa khách hàng có thể có được giải đáp mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải.
–  Để hạn chế các rủi ro pháp lý có thể xảy ra đối với các doanh nghiệp khi thực hiện hồ sơ Đăng ký kinh doanh dịch vụ về lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất hoang mang và sai lầm trong việc hiểu và áp dụng các quy định của pháp luật như thế nào là đúng với các quy định của pháp luật  Lam Sơn sẽ hỗ trợ và thực hiện các yêu cầu của khách hàng.

IV. Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ về lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của luật sư Công ty tư vấn Lam Sơn như sau:

Bước 1 : Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng, luật sư và chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;
Bước 2 : Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ để đăng ký kinh doanh;
Bước 3 : Đại diện cho khách hàng trong việc nộp hồ sơ Đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư;
Bước 4 : Bàn giao cho khách hàng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế theo thỏa thuận;
Chúng tôi hình thành và phát triển trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng tại nhiều nơi trên khắp cả nước với khả năng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và ưu đãi nhằm đem đến cho khách hàng lợi ích, sự yên tâm và uy tín khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong thời gian tới Lam Sơn không ngừng cố gắng để nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ của mình.

Dịch vụ thành lập công ty Thanh Hóa Lam Sơn

Địa chỉ : 32 Phố I – Thị trấn Quảng Xương, Thanh Hóa

Hotline: 0983 175 111 – 0931 375 111

Website: thanhlapdoanhnghiepthanhhoa.net

Email: thutucnhanhthanhhoa@gmail.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
Thành lập công ty tại đây rất uy tín, giá rẻ, tư vấn rất nhiệt tình chu đáo!
Author Rating
51star1star1star1star1star