Thành lập công ty kinh doanh dịch vụ đào tạo bất động sản tại Thanh Hóa

Bất động sản đang là một trong các lĩnh vực tiềm năng và phát triển hiện nay. Theo đó các ngành nghề kinh doanh liên quan đến bất động sản cũng phát triển, trong số đó có có ngành nghề kinh doanh dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản. tuy nhiên đây là một trong các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, do đó thủ tục thành lập công ty kinh doanh rất phức tạp. để giải quyết những khó khăn đó công ty tư vấn Lam Sơn xin cung cấp dịch vụ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản , điều hành sàn giao dịch bất động sản một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

I. Các điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo , bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bao gồm :

1. Điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản:

– Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 điều 62 Luật kinh doanh bất động sản 2014.
– Cá nhân có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bát động sản độc lập nhưng phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế.
– Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.

2. Điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản , điều hành sàn giao dịch bất động sản

Tổ chức,cá nhân khi kinh doanh dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản phải có các điều kiện sau :

– Là tổ chức được thành lập và hoạt động tại Việt Nam, có chức năng giáo dục nghề nghiệp hoặc đào tạo cao đẳng , đại học hoặc đào tạo sau đại học theo quy định của pháp luật.
– Có cơ sở vật chất, phòng học bảo đảm đủ chỗ ngồi cho học viên và có địa điểm để học viên thực hành về kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản.
– Có giáo trình hoặc tài liệu giảng dạy phù hợp với chương trình khung đào tạo bồi dưỡng do Bộ xây dựng ban hành.
– Có tối thiểu 30% số giảng viên trong biên chế hoặc có hợp đồng không xác định thời hạn ( có đóng bảo hiểm ) trên tổng số giảng viên đăng ký tham gia giảng dạy phù hợp với chương trình khung đào tạo bồi dưỡng theo hướng dẫn của Bộ xây dựng.
3. Điều kiện đối với cơ sở đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản
Cơ sở đào tạo phải có đủ các điều kiện sau đây:
* Tư cách pháp nhân
– Các cơ sở đào tạo được cơ quan có thẩm quyền cấp phép về đào tạo.
– Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế đăng ký kinh doanh về đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn.
– Đối với các tổ chức phải được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền thành lập và giao chức năng,nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn.
* Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo
– Phòng học có diện tích phù hợp với số lượng học viên, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. trường hợp đi thuê phòng học thì phải có hợp đồng thuê theo quy định của pháp luật ( không được thuê nhà ở làm nơi tổ chức giảng dạy )
* Giảng viên
– Cơ sở đào tạo có ít nhất 30% giảng viên trong biên chế hoặc có hợp đồng không xác định thời hạn ( có đóng bảo hiểm ) trên tổng số giảng viên tham gia giảng dạy
– Tiêu chuẩn giang viên là các nhà giáo chuyên nghiệp, các chuyên gia, các cá bộ quản lý, có trình độ từ đại học trở lên thuộc chuyên ngành phù hợp với nội dung tham gia giảng dạy, giảng viên phải có kinh nghiệm thực tế từ 05 năm trở lên.
* Tài liệu giảng dạy
– Cơ sở đào tạo phải có giáo trình giảng dạy về bộ đề kiểm tra có nội dung phù hợp với Chương trình khung theo quy định của pháp luật. thủ trưởng cơ sở đào tạo phải phe duyệt và chịu trách nhiệm về nội dung giáo trình giảng dạy.
– Chương trình khung được chia làm 02 phần bao gồm :
+ Chương trình khung đào tạo bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản.
+ Chương trình khung đào tào, bồi dưỡng kiến thức về quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.
* Cơ sở thực hành
– Cơ sở đào tạo phải tổ chức cho họa viên thực hành tại doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, tại các văn phòng môi giới bất động sản hoặc các giao dịch bất động sản trong thời gian tối thiểu là 02 ngày.
* Quản lý đào tạo
– Cơ sở đào tạo phải có bộ máy quản lý để tổ chức các khóa đào tạo, lưu trữ hồ sơ học viên , hồ sơ tài liệu liên quan tới công tác đào tạo, có quy chế quản lý đào tạo, người phụ trách khó học có kinh nghiệm 03 năm trở lên trong việc tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

II. THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN, ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN DO LAM SƠN CUNG CẤP

– Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp
– Nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở
– Nhận giấy phép kinh doanh
– Khắc dấu công ty dấu tròn pháp nhân
– Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia.
– Làm bảng hiệu mica và treo bảng hiệu tại trụ sở công ty.
– Mở tài khoản ngân hàng tại sở KH&ĐT
– Đăng ký chữ ký số 3 năm giá 1.6tr
– Đăng ký nộp thuế điện tử.
– Nộp thuế môn bài.

-III. HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN, ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
– Điều lệ công ty.
– Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty
– Bản công chứng một trong các giấy tờ sau
+ Giấy CMND hoặc hộ chiếu còn có hiệu lực của các thành viên.
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức.
+ Quyết định góp vốn đối với thành viên là tổ chức.
+ Giấy chứng nhận chứng chỉ chuyên môn, ngành nghề cần thiết.
Tại sao bạn nên lựa chọn Lam Sơn khi có mong muốn thành lập công ty dịch vụ đào tạo , bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch
– Lam Sơn có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong nhiều năm, tận tâm, nhiệt tình trong lĩnh vực thành lập công ty, đặc biệt là thành lập công ty kinh doanh dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản,điều hành sàn giao dịch bất động sản .
– Lam Sơn triển khai dịch vụ thành lâp công ty với giá rẻ, hợp lý để có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhất là những khách hàng mới lập nghiệp và
– Sử dụng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, giúp khách hàng hạn chế được nhưng vi phạm đáng tiếc do không nắm vững các quy định của pháp luật..

CTY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ LAM SƠN

Địa chỉ : 32 Phố I – Thị trấn Quảng Xương, Thanh Hóa

Hotline: 0983 175 111 – 0931 375 111

Website: thanhlapdoanhnghiepthanhhoa.net

Email: thutucnhanhthanhhoa@gmail.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
công ty thành lập uy tín, nhanh chóng giá rẻ lắm ạ!
Author Rating
51star1star1star1star1star